Xin chào các bạn, tôi là Nga Vũ, người xây dựng nên Blog Sangthu7.com mà các bạn đang xem đây ạ.

Bản thân tôi từng là một nhân viên văn phòng, cụ thể hơn là một nhân viên làm việc trong một ngân hàng. Và đối với một nhân viên ngân hàng, có thể nói một lượng lớn thời gian trong tuần đều dành cho công việc và công việc. Bởi vậy nên đối với tôi, ngày nghỉ cuối tuần, đặc biệt là thứ 7, vào buổi sáng sẽ là khoảng thời gian tôi mong chờ nhất, tôi ao ước được có nhất. Bởi lúc này, tôi được tận hưởng thời gian riêng cho bản thân và gia đình một cách vui vẻ thoải mái nhất.

Sáng thứ 7 là lúc tôi cũng như mọi người cảm thấy có thể tạm gạt bỏ những ưu tư phiền muộn, những bộn bề công việc qua một bên để được làm những gì mình thích. Tôi muốn chia sẻ những điều tuyệt vời nhất vào khoảng thời gian này, để không chỉ tôi mà bạn cũng có thể cùng tôi tận hưởng những khoảnh khắc tuy không dài nhưng rất vui vẻ trong cuộc sống, để cùng nhau relax và refresh bản thân.

Và tôi cũng muốn chia sẻ những điều học hỏi được trong cuộc sống, trong công việc và những trải nghiệm của bản thân thông qua Blog Sangthu7.com.

Cảm ơn mọi người đã đến với Blog Sangthu7.com, chính là đã đến lúc được đắm mình trong sự thoải mái và tự do nhất trong cuộc sống.

Chúc các bạn khi đã đến đây hãy cùng tôi chia sẻ không chỉ là những niềm vui, hạnh phúc mà đừng ngại nói ra những nỗi buồn, những tâm sự trong cuộc sống của mình để cảm thấy nhẹ nhàng và khuây khoả hơn nhé.

Nếu bạn có điều gì cần chia sẻ thì đừng ngại gửi về email nga.sangthu7@gmail.com hoặc cứ nhắn cho Nga ở đây nhé. Nga hy vọng có thể cùng bạn chia sẻ những tâm tư cũng như cảm xúc mạnh mẽ của bạn trong một khía cạnh nào đó.