Xem Ngay ! Cách học Tiếng Anh tại nhà cùng con. Tìm hiểu thêm...

Blog Sáng Thứ 7 là ai ?!

Xin chào tất cả mọi người, bài viết này mình muốn giới thiệu một xíu về bản thân nhé.

Mình là Nga, tuổi đã quá 30 và chắc chắn không còn trẻ đẹp như các cô gái hot girl …hihi… Mình có sở thích là hát hò, tập tành chơi đàn, thích viết lách cái gì đó nhưng để lấy cảm hứng để viết thì cũng không phải là dễ.

Nga đang là một nhân viên văn phòng và đã công tác trong ngành Ngân hàng được 12 năm. Mặc dù là ngành mình được đào tạo chính quy bài bản nhưng hiện tại thì mình không còn làm việc ở lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Tuy vậy nếu các bạn có câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ Ngân hàng thì có thể comment tại bất kỳ bài viết nào của mình, mình sẽ trả lời trong sự hiểu biết để phần nào chia sẻ những kiến thức đã học và làm.

Blog là một trải nghiệm mới trong cuộc sống vốn dĩ chỉ biết công việc ở công sở như mình. Hy vọng mình có thể đem những kinh nghiệm và những kiến thức mình có được trong cuộc sống để chia sẻ cho tất cả mọi người.

Mong rằng mọi người khi đến với Blog Sangthu7.com sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn. Giống như Nga, một nhân viên công sở chỉ chờ đến buổi sáng thứ 7 để relax thôi.

Cảm ơn mọi người đã đọc. Hẹn gặp lại mọi người vào một ngày gần nhất nhé.

Leave a Reply